fbpx

TIKTOK MAKE MILLION 

(Ultimate Personal Branding Secret Premium Course)

สูตรลับสร้างผู้ติดตามเดือนละแสน และ รายได้หลักล้าน ใน 3 เดือน

Milllion Views

จะดีแค่ไหน ถ้าทุกคลิปที่คุณโพสต์กลายเป็นคลิปไวรัล แสนวิว ล้านวิว หรือแม้กระทั่ง 10 ล้านวิวได้ โดยไม่ฟรุค แต่คุณมีสูตรสำเร็จที่สามารถทำกี่ครั้งก็ได้ผลทุกครั้ง ทำให้คุณดังได้ในช่วงข้ามคืน

Million Followers

จะดีแค่ไหนถ้าตอนนี้คุณมีฐานแฟน หลายแสน หรือแม้กระทั่งเป็นล้านคน ที่รัก และ ศรัทธาในตัวคุณ อยากเจอคุณ อยากอุดหนุนคุณ อยากซื้อของที่คุณขาย อยากไปงานที่คุณไป อยากเจอคุณ บัตรขายหมดใน 5 นาที

LIVE 1 ครั้ง คนดูเป็น 1000

Millionair

มันจะดีแค่ไหนครับถ้าคุณทำคลิป 1 ครั้ง สามารถทำตังให้คุณได้ 3-5 แสนต่อครั้ง โดยที่แทบไม่ต้องพูดขาย ค่าตัวคุณเพิ่ม 10 เท่า และ ลูกค้าก็ต้องการจะซื้อจากคุณเท่านั้น โดยไม่คิดจะเอาไปเปรียบเทียบอะไรกับคู่แข่งของคุณอีกเลย แถมคุณยังเปลี่ยนไปขายอะไรก็ได้ ลูกค้าเค้าซื้อเพราะเค้ารัก และ เชื่อมั่นในตัวคุณ 

Million Oppotunity

มันจะดีแค่ไหนครับถ้าคุณมี ช่องทางรายได้มากมาย ไม่ว่าจะโอกาสทางธุรกิจ งานสปอนเซอร์ งานรีวิว ค่าไปออกอีเวนท์ และ สิทธิพิเศษระดับ VVIP อื่นๆอีกมากมาย

หน้าของคุณคือ “แบรนด์”

คำพูดของคุณคือ “ทอง”

ช่องของคุณก็คือ “เครื่องผลิตรเงิน”

นี่คือหลักสูตรที่จะทำให้คุณปั้นช่อง และ สร้างตัวตน อย่างมืออาชีพ

ผมมีเฟรมเวิร์คที่คุณแค่เติมคำในช่องว่างแล้วปังได้ในทุกคลิป

ไม่ว่าจะคอร์สจากอาจารย์หลักสูตร จีน ฝรั่ง หรือ ไทย ราคาแพงแค่ไหนผมก็ได้เรียนมาหมดแล้ว

และผมได้ใช้เวลาเป็นเดือนๆ นั่งดูคลิปเป็นร้อยๆ คลิป นั่งแกะทุกคำพูดคลิปไวรัล นั่งวิเคราะ ฝึกทำ จนเจอแพทเทิร์น และ แบ่งหมวดหมู่ จดเป็นสูตรไว้หมดแล้ว

และ สูตรนี้รับรองว่าได้ผล 100% ครับ แม่นยิ่งกว่าจับวาง ผมกล้าพูดว่าผมสามารถทำคลิปไวรัลได้โดยไม่พลาดเลยแม้แต่คลิปเดียว และ คุณก็ทำตามได้ง่ายมาก

ผู้ติดตามเพิ่มขึ้น 52126 คนใน 7 วัน โดยที่ลงแค่ อาทิตย์ละ แค่ 1-2 คลิป คุณว่าน่าสนใจมั้ย?

คลิปที่ดีนั้นมีโครงสร้าง ว่าคุณจะต้องพูดอะไรก่อน อะไรหลัง อย่างเป็นระบบ คุณสามารถใช้จิตวิทยาดึงความสนใจของคนได้ ตั้งแต่วินาทีแรก จนวินาทีสุดท้าย ต่อให้คุณทำคลิปยาวเป็น 5-10 นาที คุณก็สามารถทำให้คนดูจบได้ แล้วยังได้ล้านวิว (ยิ่งคนใช้เวลากับคุณนานเท่าไหร่ เค้ายิ่งมีโอกาสจ่ายเงินให้คุณมากเท่านั้น)

ระบบ Algorithm ของ tiktok นั้นเข้าใจง่ายๆมาก ดูให้จบแล้วกด ไลค์ เมนท์ เซฟ แชร์ ถ้าคุณได้ครบ คลิปคุณจะระเบิดเป็นไวรัล เปิดการมองเห็นให้คุณทั้งช่องทันที แต่คุณจะไม่มีวันได้มันมาด้วยการพูดว่า “ใครชอบคลิปนี้ช่วยกดไลค์ คอมเมนท์ แชร์ ให้หน่อย” หรอกนะครับ เมื่อคุณเริ่มพูดคนก็รู้ว่าคลิปจะจบแล้ว คน 30-50% จะปัดไปคลิปถัดไปทันที เมื่อระบบเห็นว่าคนดูคลิปจบน้อย ยอดวิวคุณตกลงมหาศาล นั่นไม่ใช่วิธีที่ถูกต้อง ที่ถูกต้องคือการวางตัวล่อไว้ในคลิป ซึ่งมันจะเนียนมากจนแทบดูไม่ออก แต่แล้วคุณจะพบ ไลค์ เมนท์ แชร์ เซฟ มหาศาล! เกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเนียนไปกับคลิป ซึ่งมีเฉพาะมืออาชีพน้อยคนเท่านั้นที่รู้

Course outline

คอร์สนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับอะไรบ้าง?

แนวทางปั้นช่องให้เป็นเครื่องผลิตรเงินล้าน

สร้างช่องถูกวิธี แล้วคุณจะเห็นเงินแสน เงินล้านเข้าบัญชีตั้งแต่ 3 เดือนแรก 

Personal Branding สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์

สูตรลับสร้าง สาวก FC ที่รัก และ ศรัทธา ในตัวคุณ 

ปลดลอคพลังแห่ง Storytelling

เล่าเรื่องยังไงให้ยิ่งใหญ่อลังการ สนุกตื่นเต้น ประทับใจไม่รู้ลืม 

Combo Content 4 ประเภท

คน 90% ไม่รู้ว่า ถ้าคุณเอาคอนเทนท์ 4 ประเภทนี้มารวมกันในช่อง คุณจะทำเงินได้มหาศาล

เปลี่ยนคลิปสอนแห้งๆ เป็นคลิปสอนปังๆ

การให้ความรู้คือการตลาดที่ทรงพลังที่สุด แต่ยอดวิวต่ำที่สุด แต่ถ้าผมบอกว่ามันมีวิธีที่จะทำให้มันกลายเป็นแสนวิว ล้านวิวล่ะ?

สูตรสร้างไวรัลคลิปล้านวิว ไม่มีฟรุค

องค์ประกอบของ Viral คลิปนั้นมี 8 อย่าง คุณหยิบแค่ 2 ใน 8 มาใช้ ก็มากพอที่คลิปคุณจะระเบิด เปิดการมองเห็นให้ทั้งช่องคุณแล้ว

โพสต์ขายป้ายยา

ขายยังไงให้เหมือนไม่ขาย แต่ยั่วน้ำลาย จนลูกค้าต้องร้องขอซื้อ

BONUS 1 : แหล่งข้อมูลทำคอนเทนท์ไม่มีวันตัน

คุณสามารถมีคลิปลง 365 วัน ไม่ซ้ำเลยก็ยังได้ หมดปัญหาคิดคอนเทนท์ไม่ออก ไปตลอดการ

BONUS 2 : สูตรพาดหัวใช้กี่ที ก็ปังทุกที

สูตรพาดหัว เหล่านี้ ถูดเทสมาแล้ว เป็นพันๆ ครั้ง ว่ามันใช้ได้ผลเสมอ

BONUS 3 : สูตร Algortihm Tiktok

ถ้าคุณเข้าใจกติกาของเกมที่คุณเล่น รบร้อยครั้ง ก็ชนะร้อยครั้ง แล้วมันได้ผลกับแทบทุกแพลตฟอร์ม (ผมทำคลิปเดียว ได้ล้านวิว ทั้ง Tiktok ทั้ง Facebook ทั้ง Reels)

BONUS 4 : จิตวิทยาเบื้องหลังปุ่ม like comment save share

ถ้าคุณเข้าใจจิตวิทยาเบื้องหลังปุ่มเหล่านี้ คุณจะสั่งให้คนกดทุกปุ่มได้ตามต้องการ โดยไม่ต้องเอ่ยปากขอ แม้แต่คำเดียว

Testimonials

อย่าเพิ่งเชื่อคำที่ผมพูด ฟังคนที่ได้เรียนก่อนครับ

คำนิยมจากบุคคลชื่อดัง

เพจสมองไหล

1 M Followers

BusinessOwner & Content Expert

พี่พีทได้เคยแชร์สูตรบางส่วนให้ผมทราบ และ ผมว่ามันเหนือชั้นมากๆ 

Kritone Voice Over

1 M Followers

Voice Artist & Influencer

อย่าเสียเวลากับอาจารย์ที่ไม่รู้จริง พี่พีทคือโคตรเทพ ครับ เค้าสามารถทำคอนเทนท์ ไวรัลได้ทุกคลิป ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่ tiktok ปิดกั้นแค่ไหน พี่พีท ก็ไวรัลตลอดครับ คนนี้ตัวจริง ผมกล้าคอนเฟิร์ม

เปา I HAVE CPU

1 M Followers

BusinessOwner & Content Creator

ถ้าคุณทำธุรกิจ แล้วยังไม่ทำคอนเทนท์ ไม่ออกมาสร้างตัวตน คุณจะถูกตัดราคาไปตลอดชีวิต และ แพ้คนมีตัวตนในที่สุด และ ผมกล้าการันตีว่าพีท เป็นหนึ่งในคนที่ทำคอนเทนท์เก่งอันดับต้นๆ ของประเทศนี้ 

COURSE TIKTOK MAKE MILLION

สิ่งที่คุณจะได้รับทั้งหมดเมื่อสมัคร

หลังจากคุณอ่านความเห็นจากผู้เรียนส่วนหนึ่งของผมแล้ว..แต่ก็ยังลังเลอยู่ ไม่เป็นไรครับ

คุณสามารถปฎิเสธข้อเสนอแล้วกลับไปเป็นแบบนี้

นี่คือปัญหาจริงที่เกิดขึ้น

กับคน 98%

ณ จุดๆ นี้ใครๆ ก็รู้ว่า ทำ tiktok แล้วมันดี เงินหาง่ายเหมือนเสกจากอากาศ เพราะในแพลตฟอร์มนี้มีเงินเป็นแสนล้าน คนเล่นมีมากถึง 50 ล้านคน และคนใช้เวลาในแพลตฟอร์มเฉลี่ย 52 นาทีต่อวัน มากกว่า facebook และ Youtube ซะอีก บางทีคลิปๆเดียว เปลี่ยนชีวิตคนมาไม่รู้เท่าไหร่แล้วในช่วงข้ามคืน แต่คนส่วนใหญ่ก็ยังไม่ทำ หรือทำแล้วล่ะ แต่ทำไม่เป็นก็มักจะกลายเป็นคนแบบใดแบบหนึ่งในนี้

คนประเภทที่ 1 : ขยันแทบตาย สุดท้ายไม่เกิด

คนหลายคนขยันมากนะ ทำวันล่ะ 3-5 คลิป ทำมาเป็น ปีแล้ว มีเป็น 1000 คลิป ผู้ติดตามยังไม่ถึงแสนเลย ไม่รู้ต้องทำอีกกี่ปีถึงจะเป็นคนดัง ทั้งๆ ที่ถ้าคุณแค่ทำคลิปไวรัลเป็น ผู้ติดตาม แสนนึง คุณใช้แค่เดือนเดียวก็ได้แล้ว และ ทำแค่ไม่กี่คลิปเอง ประหยัดเวลาไปอีก 11 เดือน (ลองเอาเงินเดือนตัวเอง x11 ดูสิ ว่าคุณเสียเงินฟรีไปกี่บาท แถมเสียเวลาด้วย)

คนประเภทที่ 2 : ทำไปซักพักเริ่มหมดไฟ ไม่สม่ำเสมอแล้ว

งานประจำก็มี ธุรกิจก็ต้องดูแล ยังจะต้องมาเหนื่อยคิดคอนเทนท์วันละ 3-5 คลิป ทั้งถ่าย ตัดต่อ จนหมดพลัง แล้วก็พบว่ายอดวิวที่ได้ มันไม่คุ้มค่าแรงคุณเลยซักนิด (กลับไปยิงแอดดีกว่า แต่ค่าโฆษณาก็แพงเหลือเกิน ผมว่าคุณอาจเคยจ่ายค่าแอดโฆษณาแพงกว่าค่าคอร์สนี้ 10 เท่าก็ได้นะ)

คนประเภทที่ 3 : คอนเทนท์ตัน คิดไม่ออกว่าวันนี้ฉันจะโพสต์อะไรดี

หาแนวทางช่องไม่เจอ ธุรกิจของฉันมันต้องทำคอนเทนท์แบบไหนหรอ ไม่รู้ว่าต้องโพสต์อะไร พูดทุกอย่างจนไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว  (มันจะดีกว่ามั้ยถ้าทุกวันคุณรู้ว่าจะต้องโพสต์อะไรโดยแทบไม่ต้องคิด)

คนประเภทที่ 4 : ยอดวิวขึ้นๆลงๆ แล้วแต่ดวง

คลิปนี้เป็นไวรัล ดีใจจังเลย แล้วคลิปถัดมาเหลือไม่ถึง 3000 วิว คุณได้แต่ทำมั่วๆเยอะๆ ลุ้นเอาว่าอันไหนจะโดน เหมือนซื้อหวย คุณไม่มีสูตรที่ทำซ้ำได้

คนประเภทที่ 5 : มีแต่ยอดวิว ไม่มียอดเงิน

ผมเห็นคนถ่ายหมา ถ่ายแมว ถ่ายที่เที่ยว ทำคลิปเต้น ASMR ทายจิตวิทยา อะไรไปเรื่อย บางคน ยอดวิวสูงด้วยนะ ผู้ติดตามก็เยอะ แต่ถามว่าได้ตังมั้ย? … น้อยมาก ขายไรไม่ได้ซักอย่าง กลับไปขายของโดนตัดราคาเหมือนเดิม จะเป็น อินฟลูเอ็นเซอร์ก็ค่าตัวถูกสุดๆ

การเกิดขึ้นใหม่ของโซเชี่ยวมีเดี่ยไม่ได้เกิดขึ้นกันได้บ่อยๆนะครับ มันต้องรอเป็น 10 ปี เหตุการแบบนี้ถึงจะเกิดขึ้น 1 ครั้ง สมัยก่อนทุกคนมอง Youtube เป็นของเล่น ทุกวันนี้ใครเป็น youtuber คือเศรษฐี แต่คุณเข้าไปตอนนี้มันก็ไม่ทันแล้ว วันนี้มันเป็นยุคของ tiktok ถ้าคุณไม่รีบเข้าไปตอนนี้ มันจะทำยากขึ้นเรื่อยๆ แล้วคุณจะเสียดายว่า ถ้าวันนั้นชั้นเข้าไปทำ tiktok ป่านนี้ ชั้นรวยไปถึงไหนแล้ว อย่าให้ตัวเองต้องพูดคำว่า “รู้งี้” ไปเรื่อยๆ นะครับ เพราะเค้กชิ้นนี้มันใหญ่มาก คุณไม่เอา คู่แข่งของคุณเค้าอาจจะเริ่มลุยแล้ว